Chi phí chữa trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa trị sùi mào gà có mắc không?

Ung thư dương vật, vô sinh là những hiểm họa khôn lường của sùi mào gà nếu không được cứu chữa kịp thời và đúng cách. Bên cạnh việc tìm ra phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả, chi phí chữa trị sùi mào gà là bao nhiêu, có mắc không,…cũng luôn là vấn đề quan tâm hàng hàng đầu của mọi người bệnh.

Bệnh sùi mào gà là gì và chi phí điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do vi rút HPV gây ra, thông qua con đường tiếp xúc với da, niêm mạc người bệnh . Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, sùi mào gà mới xuất hiện những triệu chứng ban đầu như:

– Đối với nam giới: Bao quy đầu xuất hiện các nốt sùi ở u nhú, nốt sùi, hậu môn, thân dương vật; lâu dần các nốt sùi sẽ phát triển to ra, khi nhấn vào thì có mủ. Về sau này, các nốt sùi sẽ phát triển to ra thành từng mảng, gây lở loét, đau rát. Lúc này, người bệnh có thể gây ra.

– Đối với đàn bà : Các nốt sùi có hình gai, màu hồng với đường kính nhỏ thường xuất hiện các vị trí môi lớn, môi bé, âm đạo, nói quanh nói quẩn bẹn,…Lâu dần, chúng sẽ gom thành cục lớn và phát triển ra thành từng cụm, khi nhấn mạnh vào sẽ gây chảy máu hoặc chảy mủ.

hiện giờ , phần trăm mắc sùi mào gà đang có nguy cơ gia tăng rất cao. nguyên nhân chính yếu dẫn đến con đường này là do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Ngoài ra, bệnh còn có thể lây nhiễm qua con đường tiếp xúc như dùng chung đồ dùng cá nhân, truyền máu, mẹ truyền sang cho thai nhi. Sùi mào gà có thể gây ra vô sinh, ung thư dương vật và hàng loạt biến chứng viêm nhiễm hiểm nguy nếu không được phát hiện sớm và cứu chữa kịp thời.

Chi phí chữa trị sùi mào gà được tính như thế nào?

Nói về vấn đề chi phí chữa trị sùi mào gà, các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa Mayo TPHCM cho biết, rất khó để đưa ra một số chi phí để áp dụng cho mọi đối tượng bệnh nhân. Trên thực tế, để biết được mức chi phi chữa trị sùi mào gà, người bệnh cần phải được thăm khám, xét nghiệm cụ thể.

Các yếu tố thúc đẩy đến chi phí chữa trị sùi mào gà

– Quá trình xét nghiệm: Chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm. Ở mỗi một trường hợp sẽ cần những xét nghiệm khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào địa chỉ thăm khám, xét nghiệm. Do đó, chi phí ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

– Phương pháp điều trị bệnh: Ở mỗi bệnh nhân sẽ có các phác đồ điều trị khác nhau. Ngoài ra, có rất nhiều biện pháp điều trị căn bệnh này, tùy thuộc vào nhu cầu, ước muốn của mỗi bệnh nhân mà chọn lọc những phương pháp khác nhau với những chi phí khác nhau.

– thể trạng bệnh lý: Nếu trường hợp được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, mức chi phí sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh đã nặng.

– Phụ thuộc vào từng địa chỉ khám chữa: Nếu bạn chọn ở địa chỉ chữa trị có cơ sở vật chất đương đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiến hành những phương pháp công nghệ tiên tiến thì chi phí điều trị có thể cao hơn so với những nơi thường ngày.

hiện thời, để tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân , Phòng khám Mayo đang áp dụng phương pháp ALA-PDT . Đây là phương pháp chữa trị sùi mào gà đem lại kết quả tốt nhất hiện nay, được các nhà chuyên môn khuyên dùng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không đau, không gây xâm lấn.

– Chữa bệnh khỏi triệt để, hạn chế tái phát.

– Thời gian khỏi bệnh chóng vánh.

– Giải quyết được những hạn chế của các phương pháp chữa trị cũ.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn làm việc với tâm huyết, tinh thần nghĩa vụ của người lương y, có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những phương pháp đương đại vào trong quá trình khám chữa, Phòng khám luôn nỗ lực chữa bệnh đạt kết qủa cao cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà cũng như cách điều trị bệnh, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Mayo TPHCM qua Holine: (08) 3832 9333 để được tư vấn miễn phí cũng như nhận được mọi sự hỗ trợ tốt nhất.

chi phí điều trị sùi mào gà

Advertisements