bác sĩ tư vấn qua điện thoại

Tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại là một trong những chính sách tư vấn, trông nom sức khỏe của Phòng khám Đa khoa Mayo. Thông qua việc tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc của người bệnh với số điện thoại (08) 3929 3929 – 093 960 9600, các bác sĩ tại Phòng khám luôn nỗ lực trong mọi công tác túc trực điện thoại 24/24, nhằm cung cấp thông tin về bệnh lý, nâng cao chất lượng chăm chút sức khỏe cho bệnh nhân trên TPHCM và địa bàn phụ cận .

Chính sách bác sĩ tư vấn online qua điện thoại đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh

hiện nay , các bệnh nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là bệnh xã hội đang có khuynh hướng phát triển rất cao. Theo đó, nhu cầu chăm chút sức khỏe của người dân trên địa bàn cũng gia tăng. Chính vì điều này đã dẫn đến tình trạng “quá tải” tại các bệnh viện, phòng khám. người bệnh phải mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, chờ đợi, xếp hàng,… khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Dựa trên nhu cầu đó, chính sách bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại của Phòng khám Đa khoa Mayo ra đời. Với nền tảng tri thức và kinh nghiệm tương trợ điều trị, kỹ năng tư vấn bệnh lý, các bác sĩ tại Phòng khám luôn sẵn sàng túc trực tư vấn, giảng giải cho bệnh nhân ở mọi lúc mọi nơi.

Với kênh bác sĩ tư vấn online qua điện thoại, người dân trên địa bàn sẽ được tư vấn, trả lời các vấn đề thắc mắc về các vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe sinh sản, chỉ dẫn việc ứng phó khi gặp các vấn đề về sức khỏe khẩn cấp , hạn chế những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Cung cấp các kiến thức bệnh lý cơ bản như: nguyên nhân , dấu hiệu , tác hại, …nhằm có biện pháp phát hiện bệnh sớm và tương trợ chữa trị nhanh chóng .

Với sự cộng tác của các bác sĩ chuyên ngành, hàng ngũ bác sĩ tại Phòng khám luôn túc trực 24/24 để tư vấn, cung cấp các thông tin cấp thiết , hướng dẫn xử lý các trường hợp cấp cứu một cách nhanh gọn từ xa.

Phương pháp bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại miễn phí khuyến khích người dân tìm hiểu cách chăm chút sức khỏe, trang bị kiến thức phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chính sách này rút ngắn khoảng cách giữa bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa , tránh trạng thái e ngại , chủ quan hay lười nhác việc đi thăm khám bệnh khi gặp sự cố về sức khỏe.

Ngoài ra, dịch vụ bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại đều được giữ kín qua hệ thống giám sát chặt chẽ. Đồng thời chất lượng của dịch vụ này cũng được nâng cao qua các buổi luận bàn kinh nghiệm, tiếp thu những ý kiến đóng góp của người bệnh .

Các bác sĩ, chuyên gia cho biết, phần nhiều người bệnh khi mắc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là bệnh xã hội thường có tâm lý e dè , hổ ngươi . Thay vì bàn luận , chia sẻ tình trạng bản thân đang mắc phải với các bác sĩ để được tư vấn, tìm hướng khắc phục cụ thể, họ lại tìm cách lẩn tránh , chấp nhận sống chung với bệnh. Điều này khiến trạng thái bệnh ngày càng trầm trọng, gây ra vô khối biến chứng nguy hiểm .

bởi vậy , để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, ngay sau khi có những dấu hiệu bất thường của sức khỏe, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại của Phòng khám Đa khoa Mayo bằng cách gọi đến Hotline (08) 3929 3929 – 093 960 9600 hoặc bấm vào tại đây để được tư vấn, tìm cách khắc phục kịp thời , đúng cách.

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

Advertisements