Sùi mào gà có chữa bằng Đông y được không?

Chữa bệnh bằng Đông y là một phương pháp an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, không phải bệnh nào cũng phù hợp để chữa trị bằng những phương pháp của Đông y. Chính điều này đã khiến nhiều bệnh nhân thắc mắc sùi mào gà có chữa bằng đông y được không?

Công dụng của thuốc Đông y đối với bệnh sùi mào gà

Các chuyên gia Phòng Khám Sùi Mào TP.HCM cho biết, các vị thuốc Đông y chữa sùi mào gà thường có tác dụng chính là tiêu độc, giải nhiệt, giảm viêm, chống sưng từ đó giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh và ngăn chặn sự phát triển của virus.

Hiện nay, điều trị sùi mào gà bằng Đông y có thể dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc kết hợp cả hai dưới sự chỉ định của bác sĩ. Đây được xem là phương pháp an toàn và khá hiệu quả về lâu dài, hoàn toàn không gây đau đớn nên khá “được lòng” nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên, có thể chữa sùi mào gà bằng Đông y được nhưng chưa đủ vì đây không phải là phương pháp điều trị tối ưu của căn bệnh này. Nếu muốn chữa dứt điểm bệnh một cách nhanh chóng thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

suimaoga-7

Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Virus sùi mào gà phát triển rất nhanh nên các triệu chứng bệnh cần được loại bỏ nhanh chóng, dứt điểm nhằm hạn chế những ảnh hưởng của bệnh cũng như ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Theo đó, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT kết hợp kết hợp dùng các bài thuốc Đông y là phương pháp được các bác sĩ khuyến cáo áp dụng hiện nay. Kỹ thuật ALA – PDT hiện đại này giúp cho việc xác định các kết cấu tổn thương sùi mào gà một cách chính xác, vừa có khả năng tiêu diệt virus hiệu quả, từ đó mang đến hiệu quả điều trị cao, giảm thiểu nguy cơ bệnh tái phát.

Phòng Khám Sùi Mào Gà TP.HCM đang là một trong số ít cơ sở y tế có thể điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà trên địa bàn TP.HCM. Ứng dụng triệt để những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật ALA – PDT cùng với những bài thuốc Đông y, tại đây đã giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh sùi mào gà.

Vậy, nếu muốn trở thành bệnh nhân sùi mào gà may mắn tiếp theo, hãy đến với Phòng Khám Sùi Mào Gà TP.HCM.

Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề Sùi mào gà có chữa bằng Đông y được không?

Nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy gọi ngay hotline (08) 3832 9333 hoặc nhấp chuột vào đường dẫn này để live chat với các chuyên gia bác sĩ của chúng tôi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s