Thiết kế phòng ngủ ấn tượng với màu vàng và xám

Sử dùng hai gam màu vàng và xám trong thi công nội thất phòng ngủ chắc chắn sẽ rất hài hòa và ấn tượng. Không gian mang sắc thái nhẹ nhõm và cho bạn giấc ngủ thật ngon.

thicongnoithat-3

Xám và vàng trong thiết kế phòng ngủ cho không gian ấn tượng hơn

Nếu đi đơn lẻ có vẻ như hai gam màu này chưa thể toát lên được vẻ xinh thật sự cho không gian của bạn. Màu vàng dùng nhiều quá sẽ bị chói còn màu xám một mình lại không có vẻ buồn tẻ và thiếu sinh khí . Chính do vậy cần có sự kết hợp với những sắc màu khác nhau, và vàng – xám chính là sự kết hợp hoàn mỹ nhất trong kiểu dáng nội thất phòng the đương đại cho không gian trở nên thật hài hòa và cực ấn tượng.

Tùy theo thiết kế phòng the của bạn để có được sự chọn lựa phù hợp nhất . Với phòng ngủ nhỏ không nhất quyết sử dụng gam màu xám nhẹ nhàng , bạn có thể dùng màu xám đậm và tô điểm nhấn với màu vàng để cho không gian thêm quyến rũ hơn. Bạn hãy sắp xếp đối xứng ở khu vực đầu giường để tạo nên điểm nhấn đặc biệt. hãy nhớ phối hợp với các món đồ trang hoàng màu bạc, kim, bằng kính để cho không gian thêm nổi trội hơn nhé!

Sử dụng hai tông màu vàng, xám không có nghĩa là bạn không thể sử dụng thêm các màu sắc khác. Sử dụng hai gam màu này làm chủ đạo và kết hợp với các màu sắc khác như màu gỗ, trắng hoặc màu đen…

Một trong những cách để kết hợp giữa hai gam màu này với nhau đó chính là sử dụng rèm cửa màu xám – vàng, chắc chắn nó sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mĩ cho không gian nội thất phòng the của bạn. Hay sử dụng bộ ghế sofa thiết kế dạng đơn gam màu vàng cũng rất là nổi trội đấy nhé.

Bạn có thể sử dụng màu xám để làm màu của sơn tường và các món đồ nội thất là màu vàng như giường ngủ, tủ áo xống , ghế sofa…chắc chắn sẽ rất nổi trội và hài hòa, cho bạn một không gian xinh và cho bạn giấc ngủ thật ngon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s