Dùng giấy dán tường cho thiết kế nội thất chung cư

Bạn nghĩ sao nếu thi công nội thất nhà chung cư sử dụng giấy dán tường cho những không gian sống khác nhau? chắc chắn sẽ rất ấn tượng và nổi trội đấy nhé, cùng khám phá ngay nào.

thicongnoithat-2

design nội thất phòng khách chung cư với giấy dán tường

Phòng khách chính là trọng điểm của tất cả không gian sống chính vì vậy khi bạn design nội thất phải làm như thế nào thật hài hòa và hợp nhất giữa ghế sofa đương đại , bàn trà, tủ phòng khách…Chọn giấy dán tường cũng vậy, sắc màu đến họa tiết phải phù hợp với những món đồ nội thất khác. Bạn nên chọn một số loại giấy dán tường hàn quốc có sắc màu sinh động, bắt mắt như họa tiết về bãi biển, cây lá…khi design nội thất phòng khách xinh, vừa biến không gian ấn tượng mà lại rộng rãi hơn.

design nội thất phòng ngủ chung cư với giấy dán tường

Khi design nội thất phòng ngủ với giấy dán tường thì bạn nên lưu ý tùy thuộc vào lứa tuổi để có sự chọn lựa thích thống nhất . Dù là lứa tuổi nào thì cũng nên chọn loại giấy dán tường có sắc màu nhẹ nhàng và họa tiết hoa văn đơn giản để không bị rối mắt và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

thiết kế nội thất phòng bếp chung cư với giấy dán tường

Đối với không gian phòng bếp bạn có thể tuyển lựa các mẫu giấy dán tường có họa tiết là hoa quả, một số món ăn để thích hợp và tang cảm xúc nấu ăn hơn. Hoặc bạn cũng có thể làm nổi bật không gian với một mảng tường gam màu đậm như đỏ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s